TPHT - Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 12 tháng 10, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh.

Là đơn vị hoạt động công ích trên địa bàn, trong thời gian qua, công tác xây dựng và chỉnh trang đô thị được Công ty tập trung thực hiện, quản lý tốt hạ tầng đô thị, quản lý cây xanh; làm tốt công tác thu gom và xử lý rác thải. Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá cao hiệu quả mà cán bộ, nhân viên công ty cổ phần moi trường đô thị đã đạt được trong thời gian qua, góp phần làm cho thành phố ngày càng sáng, xanh, sạch đẹp.

Trong thời gian tới, Bí thư thành ủy cũng  yêu cầu Công ty tiếp tục làm tốt công tác tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động, tạo nhiều việc làm và tăng thu nhập cho người lao động.

  

Giám đốc Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh Nguyễn Duy Bằng đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền thành phố đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho công ty, trong thời gian tới, lãnh đạo Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả công việc, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp nhần vào sự phát triển chung của thành phố Hà Tĩnh.

 Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh cũng đã đến tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn như Ngân Hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn Chi nhánh tại Hà Tĩnh; Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn thành phố Hà Tĩnh; Ngân hàng HD bank; Bưu điện Tỉnh; Viễn Thông Tỉnh; Tổng Công ty Khoáng sản thương mại Hà Tĩnh...

  

Đồng chí Lương Quốc Tuấn- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng Ngân hàng Nông nghiệp thành phố

Đến tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh đã ghi nhận đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp cho sự phát triển kinh tế - xã hội và công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Đặc biệt, trong thời gian qua, các doanh nghiệp đã luôn đồng hành với thành phố trong xây dựng thành phố Hà Tĩnh đạt các tiêu chí đô thị loại II. 

  

Đồng chí Lê Quang Đức - Phó Chủ tịch UBND thành phố đến tặng hoa chúc mừng Tổng Công ty Khoáng sản Thương Mại Hà Tĩnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh cũng mong muốn, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn trong thời gian tới tiếp tục có sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ thành phố trong việc xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, giàu mạnh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ xã Thạch Đồng
     Liên kết website
    Thống kê: 22.983
    Online: 13