Sáng ngày 27/7/2019 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thạch Đồng đã tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia các anh hùng liệt sỹ xã Thạch Đồng. Đây là một trong những hoạt động tưởng nhớ đến những đóng góp, hy sinh của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 này đã diễn ra nhiều hoạt động nhằm tri ân các gia đình, thân nhân và các đối tượng người có công: đồng chí Nguyễn Văn Qúy – ủy viên ban Thường vụ Thành ủy  – Phó chủ tịch HĐND thành phố đã trao quà cho 02 đối tượng là bà Trần Thị Huyến – mẹ Việt Nam anh hùng và bà Văn Thị Mày – vợ liệt sỹ. Về địa phương, ban chính sách tiến hành trao 153 suất quà cho 153 đối tượng là thân nhân thờ cúng liệt sỹ, các đối tượng người có công; lãnh đạo địa phương đã trực tiếp đến thăm hỏi, trao quà và động viên các gia đình thờ cúng liệt sỹ…Thay mặt đảng bộ và nhân dân xã Thạch Đồng lãnh đạo địa phương luôn ghi nhớ những công lao mà các ông, các bà, các thế hệ đi trước đã hy sinh cũng như mất đi một phần xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.