TPHT-Hội nông dân thành phố vừa trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho Bà Trương Thị Đông, là hội viên nông dân thôn Đồng Liên xã Thạch Đồng.

Bà Trương Thị Đông, ở thôn Đồng Liên xã Thạch Đồng có hoàn cảnh hết sức khó khăn, chồng mất sớm, mình bà nuôi 2 người con bệnh tật, nên cuộc sống hết sức khó khăn, nhiều năm qua gia đình bà Đông sống trong căn nhà xiêu vẹo, dột nát. Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với gia đình bà Đông, Hội nông dân thành phố đã hỗ trợ gia đình bà số tiền 10 triệu đồng từ sự  đóng góp của các hội viên nông dân để xây dựng  ngôi nhà.

 

Từ số tiền hỗ trợ của hội nông dân thành phố và sự giúp đỡ của anh em họ hàng, con cháu, bà Đông có điều kiện để xây dựng ngôi nhà cấp 4 rộng hơn 40 m2, trị giá trên 50 triệu đồng. Dự kiến trong thời gian thi công 1 tháng ngôi nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng nhằm tránh mùa mưa bão.

 

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Hội nông dân thành phố đối với các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống./.

 

 

https://hatinhcity.gov.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ xã Thạch Đồng
     Liên kết website
    Thống kê: 22.952
    Online: 9